Kanino madalas nauubos ang pasensya mo?

https://www.facebook.com/890244974344588/posts/4863042893731423/?d=n Saken mas madalas sa asawa ko eh🤣🤣🤦🏼‍♀️🤦🏼‍♀️ Click the link⬆️ To read more☺️ Like and follow my page ❤️ #buhaynanay #pusongina #MommyBlogger

Kanino madalas nauubos ang pasensya mo?
26 Các câu trả lời

sa asawa ko. na isang twg lng nanay nya na humihingi ng pera kht tulog yn bbangon pra mgpadala sa palawan. tpos pngshopping lng nung nanay nya. tpos pg cnv ko n wala ng pera ssvhn bkit. ang sarap sapukin. at svhng dba bngy mo ng bngy dun sa pamilya mo!? kea ngayon kmi ng anak mo ang nawalan.

Sa mga anak ko😂 mabuti na nga lang at goodboy si lip. Malaking ginhawa haha

sa anak ko..mahirap tlga pag kaugali mo ang anak mo😁

Kay mister lage aq badtrip sa knya😂😂😂😂

sa asawa, kung kelan nag 40 ska nag pasaway

KAY HUBBY HAHAHAHAHHA IM SELOSA HUHU

Kay mister 😂😂😂😂

ako rin mommy sa asawa ko😁😅

3y trước

Sa biyanan ko, 😅

Kay Mister syempre 😂

Sa misterrr hahahahah