เราอ้วน และชอบกินหวานมาก แต่รอด (ตรวจครั้งต่อไป ไม่แน่ใจว่าจะรอดไหม) ต้องควบคุมตามนี้แหละจ้าาาาาาาาาาา

เป็นแล้วค่ะ เจาะเลือดปลายนิ้ว3เวลาเพื่อบันทึกให้คุณหมอ แล้วก็ฉีดอินซูลีนเอง3เวลา ที่หน้าขาค่ะ

บ้านนี้กินหวานบ่อยมาก แต่ก็รอดเฉยเลย

เป็นจร้าไม่รอด แย่เลย