Hello mga mums, ano pong magandang vitamins para sa baby............................................

Hskshskshsksks

7 Các câu trả lời

If ebf ka momsh, no need. Your milk has antibodies and healthy enough. If fm feeding or mixed, it's better to consult your pedia.

1y trước

ano vitamins pwede i take mi?hehe

I think it's better po if magtatanong po kayo sa pedia ni LO para maibigay po yung mas bagay na vitamins sa kanya.

much better po if mag consult po muna sa pediatrician Ng baby mo bago po kayo mag take Ng vitamins for baby. 🥰

tanong po kayo kay pedia kung anung magandang vitamins para sa baby nyo.😊

propan tlc and pedzinc reco ng pedia

Tiki tiki at Ceelin maganda mii

my pedia recommends nutrillin