12 months

How the week of 12 months pregnant

14 Các câu trả lời

Baka u mean 12weeks(3mos)pregnant?kc till 9mos lang po ang pregnancy..malaki laki na din si baby,nagsisimula na syang magparamdam sa tummy..as long as healthy.. continue mo lang prenatal check-up, mga vitamins at eating healthy foods..at syempre lagi mag-iingat.

Tagalugin mo nalang ng maintindihan. Wag mgEnglish kung hirap...and hindi umaabot ng 12 month ang pgbbuntis 9 months lng..saan kayo nakakita ng buntis na umabot sa ganun buwan

hanggang 9 months lng po ang pagbu2ntis, typo lang po ba kung 12 weeks po ibig nyong sabihin mag ti three months n po kayong buntis

12 weeks / 4 weeks(month)= 3 months if that is the question. Feel free to speak in tagalog.

Kung ask mo po ilang months ang 12 weeks pregnant kya ko po cguro masagot 🤣🤣

🤣 baka may ngipin na yan paglabas momsh 😂✌ magtagalog kna lang kase, 😁

If 12 weeks po ang ibig niyong sabihin, 3 months na po kayong pregnant.

Hahaha, hanggang 9months lang ang pregnancy sis.. Baka 12 weeks yan.

Baka po how many months is there in 12 weeks?

Hangang 9months lang po ang pregnancy