ปวดฟันในคนท้อง

How to แก้ปวดฟันในคนท้อง ตอนนี้ทรมานมากคะ

1 Trả lời

ทานนม หรือของที่มีแคลเซียม รักษาฟันให้สะอาดอยู่เสมอ ตอนนี้ตัวน้อยดึงแคลเซียมจากเรานะคะ ปล.สู้ๆนะคะ

6y trước

ทานทุกวันอยู่แล้วนะค่ะแคลเซียม แต่ก็ปวดมากอยู่ดี นี่ปวดมา2วันแล้ว ทานอะไรไม่ได้เลย (ขอบคุณค่ะ)