pregnant

How to tell my parents that I'm pregnant? 22 y.o fresh grad and still currently finding a stable job. ☹️

10 Các câu trả lời

First, pray... ask for guidance kay God. Second, talk to your partner. You two should be the one to open that to your parents. Better if you have plans of what to do kase for sure itatanong ng parents nyo yun. Third, tell your parents and be ready kase your parents masasaktan sila for sure and possible they could say things due to shock and disappointment. Forth, accept the consequences of your actions. Fifth.. enjoy your journey being pregnant. Be ready to be more mature since you’ll be a mother soon.

Nakakatakot talaga yan pero kailangan mo din sabihin sa kanila ASAP kase lalaki ang tiyan mo, nung una natatakot akong sabihin kase ayokong madisappoint sila lalo na at di pa ko nakakagrad ng college but tinapangan ko at sinabi ko sa kanila then tinanggap ko kung ano sabihin nila, ngayon ok na ko sa family ko at makakagraduate na rin ako, this january manganganak nako at graduation ko this january din 😊 syempre magagalit sila pero sa una lang yan matatanggap din nila yan 😊

20yr old now yes sa una nakakatakot nakakakaba lalo na ikaw lang inaasahan sainyo but the end of the day sila lang den makakatulong sayo🙂 wala namang magulang na kayang tiisin ang anak kahit sobrang masakit para sa kanila yan, tatanggapin at tatanggapin nila yan🙂

3y trước

excuse me po mam kung sabihin ko po sainyo na ni rape ako? ano po yun? desisyon ko ba talaga yun??

Sbihin mo pag ready kana pero wag sobrang tagal ah. Timingan mo rin at isama mo partner mo. Dapat handa ka sa maririnig mo kasi normal tlaga na kung ano ano sasabihin nla, depende kc yan. Ikaw na bahala kung pano mo sasabihin sknila kc nakakatakot tlga yan.

kaya mo yan.. matatanggap din nila yan. 22 years old din ako nung mabuntis, panganay pa ako. mahirap talaga madame kang maririnig na masasakit sa salita. pero kayanin mo kasi kapag nakita mo na si baby at nahawakan wala kang pagsisisihan

Be prepared for the consequences.Kayanin lahat ng pagdadaanan.Be it violent reactions from your parents,financial crisis etc etc.Just brace yourselves.Malalagpasan nyo din naman lahat.Basta magkatuwang kayo ni partner mo.

I'm 19yr now sister and oo nakakatakot magagalit sila sa una pero ending matatanggap kadin nila sa huli , family is always be your family sis they'll love u and ur baby no matter what happened

prepare ka na lang sa wrath ng parents mo and also ask your partner about his plans for you. ipakilala mo siya sa parents mo the same time na sasabihin nio yang about sa pregnancy mo.

ipagppray ko po kayo, wala pong binibigay si Lord na hindi natin kayang lampasan ♡

Magsabi ka na kasama mo c bf. Wala naman na cla magagaw