How to start online selling? What are the in demand products in online selling?

4 Các câu trả lời

To start online selling you must find legit seller na may mababang price at wag msaydong lakihan ang tubo pra kht ppno dumami buyer mo , or u may start as a direct supplier by ur self..punta lng sa divi or bclaran pra mas mkamura Indemands items are.. Rtw Dress,Shirts ,shoes,jewelries

6y trước

ask ko lng po kng san ba may nagbebenta ng GLUTAMANSI po ?

For me baby products ang in demand kasi ikaw mismo na mommy mas madami ka bibilhin para sa anak mo kaysa sau and regardless minsan ng price basta safe and matibay

In demand ngayon ang mga organics. Pwede ka mag backyard farming organically. Mas malaki ang demand at mas malaki ang profit sa organics.

for me jewelries