how to pregnant

How to pregnant ??

13 Các câu trả lời

Try po ninyo ni partner magtake ng POWER TRIO (fern d, fern activ at milkca) ng ifern. Base po kasi sa experience ko ilang years na po kami ni hubby nagtry pero bigo then may nagsuggest po sa amin nito at ilang months lang po positive na po. Ngayon 4 months na po si baby namin. Wala naman pong masama kung susubukan po ninyo. Safe and proven effective po.

4y trước

Hello sis. FERN-D 60s 500, FERN ACTIV 60s 690 po then MILKCA 60s 990 naman po sis. Free shipping po if interested ka pong umorder you can text me 09568860381 or PM sa FB Narelyn Amatorio po. God Bless po.

Maging active kayo ng partner mo. Sex kayo 5 days before and after ng mens mo sabi nila ganun daw. Basta mag sex kau ng di ka safe😂 tapos loob. Kami noon try and try lang tlga walang pinalagpas na pagkakataon kahit parehas busy and pagod im now 29weeks pregnant.

plenty of sex😂 joke lang sis. pa consult ka po sa ob mo para maresetahan ka vitamins at mai advise na din mga dapat gawin at magpa sperm count

before your period comes makipagsex ka sa partner mo, make sure his sperm sa loob mo iputok para mabuntis ka kaagad. :)

On the tenth day after first day ng mens mo, umpisahan nio na ang bakbakan araw araw. Hanggang sa 20th day.

Try to search sis in google subrang daming advice jan...kasi ganyan dn ako nong gusto ko magka bb

Makipag kantutan ka po ng bongang bongga. kantot dito kantot doon, putok dito putok doon.

4y trước

HAHAHAHAHA!

Pero sabi sa profile niyo po may 3 kids na kayo?

Sipagan nyu sa sex ... Push lng ng push aheheh ....

4y trước

Samantalahin nyu habang di pa busy , habang naka quarantine .... 3x a day aheheh morning , hapon and gabi .... Dapat dalawa kayung willing na magka baby para may mabuo agad .... C bf ayun nung cnabi kong gusto kong magka baby, yun lng pla inaantay nyang sign para mapush nya ng todo todo hahaha .... Tagal nya pla akong gustong buntisin pero aantay lng cya ng sign ..... C Mr. mo n bahala sa position maraming alam yang mga lalaki hahaha...

Inom ka ng myra e tas healthy foods lang