31weeks

how to overcome stress? help me pls

13 Các câu trả lời

hmm.. ako po.. i find it hard.. how to cope with stress.. lalo magkalayo kami ng tatay nitong baby ko.. tapos madalas pa kami magaway.. and so on.. pero lagi akong nagppray.. tapos nakikipagusap talaga ako kahit kanino.. about sa mga rants ko.. at hinanakit.. tumatawag ako sa friends ko .. tapos nagoopen din ako sa nanay ko..sa mga hipag ko.. para kahit paano hindi ako isip ng isip.. tska hindi mabigat sa feelings..

Relax po mamsh with music. Pikit ka ng eyes and concentrate ka lang sa music. Then kausapin mo po si baby. O kaya isulat mo sa papel mga nararamdaman mo. Then watch ka lang ng mga feel.good movies,o makipagkwentuhan sa mga close friends mo. Nakakatulong din pag buksan mo bintana,o makalanghap ka ng hangin sa labas.kahit sa bintana lang.

Baliktad tau Mommy aq nawawala stress q kapag kausap q husband q na nasa ibang bansa din sya nkakapag pagaan ng pakiramdam q lalo na pag naiistress aq like ngyon na stress aq sa knya aq ngsasabi ng problema q at sya ngpapagaan ng pakiramdam kaya thankfull aq kahit malau sya d nya q pinapabayaan😊🙏🏻

Think of happy moments, memories, manuod ng comedy movies, makipag usap para mailabas po lahat kung anuman ang bumabagabag sayo, kaya mo po yan🤗🤗🤗🤗

Always talk to God po. Sa kanya niyo lahat sabihin lahat ng nararamdaman niyo. Think positive and listen to relaxing music.😇😇😇

Inhale.... Exhale.... Think positive.. isipin mo baby mo.hindi maganda ma stressed kaya wag mgpaka stressed.. and Prayer is the best.

4y trước

thanks momsh

Pray po. Diko alam ang bilis ko magalit mainis at sumama loob ko wala ako makausap kaya si god nalang kinakausap ko.

Keep on thinking positive thungs&stuffs mommy. Pray, devote & seek for Lord’s guidance :)

think happy and positive thoughts momsh..patugtug rin ng worship songs and pray 🙏

Ako kaxe Watch ng cartons or minsan gamer and read book Nakaka stres kaxe