How much are you willing to spend for your daughter's 18th birthday celeb?

6 Các câu trả lời

Ako, if I will have a daughter in the future, more than 50k siguro. I've experienced kasi na super budget yung debut ko syempre, disappointed ako pero yun lang nakaya ng parents ko kasi meron pa kaming problema that time. Kaya ayaw kong maranasan ng daughter ko yung naranasan ko. I want her to be happy on that day. I want her to have a happy memories that she'll forever cherish. ☺

Depende kase sa gusto nyang mangyari e. Kung gusto nyang magpa party, 50k lang din ang max budget ko. May obang bata kase na mas gustong mag out of country na lang kesa maghanda. Iba iba, yung pamangkin ko naman cash ang hiningi sa ate ko. So binigyan ng kapatid ko ng 50k din.

If kaya pa na kain na lang sa labas kaming pamilya yoon na lang at hiling na lang sya kung naong gusto nyang gift like laptop or phone.

Mas leaning akong gumastos sa kasal ng anak ko mayber 25 years from now. So low budget lang sa debut. 25k I think will do.

I think I can do 100k and up but I need enough time to prepare like 2 years maybe.