Pregnancy Weight Gain

How much weight should we gain during pregnancy? Hi Mommies! Ask lang kung ano yung recommended weight gain natin? I'm 61kg before pregnancy then 70kg na at 6 months. Kayo po ba? #1stimemom #firstbaby #pregnancyweight

102 Các câu trả lời

7 months na 44 kg. lang underweight , kahit anong kain ko wala e di talaga tabain ang mahala healthy si baby

As per my OB 10 Kg daw dapat. Less carbs and sweets para di mabigla tataas ang timbang

50kg before getting pregnant...bglang naging 48kg nung nabuntis...now at 34weeks 55kg na ko...

before pregnancy 66klos..then 38weeks ng-80.5 klos aq..awa Ng diyos normal delivery nmn..😊

I'm 52kl. before pregnancy.. but then last month I'm already 66kl... Anyway I'm 7months pregnant🙂

4y trước

That's 14kg. ano po sabi ni OB mo?

i was 73kg before getting pregnant, ngayon, i am currently weighing 77kgs at 5 months ☺️

4y trước

nung 4-5 months din ako maliit lang dinagdag ng weight ko.. nitong nag 6months ako grabe.. biglang bigat ako 😕 kaya nag didiet na rin ako eh

Mejo hinay hinay ka na sa sugar and carbs 😊 if I remember correctly sabi ng OB 11kg max.

4y trước

almost 1month na rin po ako nag didiet.. no sweets, less carbs. wala naman pong nababanggit OB ko regarding sa weight ko. hehe pero feeling ko yung bigat ko eh mas galing sa boobs 🙈🙈🙈 from cup B to cup F na po ako.. HAHA

From 42 to 47kg. I'm 34wks now. Nagugutom ako lagi pero sobrang arte ko sa pagkaen. 😩

68kg ang pre pregnancy weight ko. Im due on November 16 and already weighing 81 kg. :(

Bkt skn weight loss 😂 pero healthy nmn c baby, from 90kg to 87kg ❤️❤️❤️