Help Help Help!

How much po ang price sa pag kuha ng mga : Hepa B HIV URINALYSIS CBC po?

21 Các câu trả lời

Ask k po sa iba't-ibang ospital na malapit sa inyo. Kung mamahalan ka naman po, ask ka po sa mga diagnostic center. Baka kase mas mura sa kanila. Kapag set na.

Depende po saan kayo kukuha. Iba iba din kasi pricing kada laboratory. Dito samin pinakamababa jan 60pesos yung urinalysis.

sakin sis 1400 yan, may fbs na at blood typing. pero dependi din po sa ibang lab.

Sakin 650 po sa Caloocan. CBC, Urinalysis, HsbAG, VDRL/RPR , FBS, blood typing,

Siguro 1k yan kung sa mga diagnostic clinic. Mas mahal kung sa hospital

2k lahat nagastos namin may fbs na un sa Paranaque doctors hospital.

Depende. Sa high precision medyo pricey 3k plus lahat binayaran ko

Sakin nun 2k may kasama ng pelvic ultrasound

650 sa may mother's care birthing home 😊

Sa Hi-precision sakin all in, nasa 1,200.