CHECK UP

how much po ang nagastos nyo sa first check up nyo? :) para may idea din ako :) thanks.

143 Các câu trả lời

Yung check up ko po libre lang yung labtest po 500 nandun nalahat nang test vitamins lang binibili ko sa ob ko at gatas ko tatlong iba iba kase vitamis ko sa gamot nasa 850 good for 30 days na po yun😊 ultrasound nalang po nyan yung saken para malaman kung girl o boy👍

900 transvaginal ultrasound at 50 ung urinalysis. Sa PF ng OB not sure pero baka 300-500. Tapos may irerequest sayong labs mga aabot ng 2000. Tapos reseta na gamot (folic) siguro mga less than 500 pesos for 1 month's supply. Clinic based to mas mahal pag hospital.

Dipende kung saan ka magpapa check up. Pag sa ospital mejo malaki magagastos kesa pag nag lying in ka, private din naman ang lying in pero nagre refer cla yung sa abot kaya lng ng mga patients. Ako first check up ko, gastos ko 400 check up plus tvs 🙂

Umabot sakin ng almost 5k sakin. hays, nag inject kasi ng pampakapit ung ob ko na worth 3k unang check up palang at may pap smear pa. Lumipat na agad ako after non, mamulubi ako sa kanya wala pang findings may injection agad.

check up LIBRE pero pag niresetahan kna dun ka lang gagastos DALA ka kahit 1k" lang sa hospital ka pmnta sa LIBRENG check up pra sa BUNTIS kng gusto mo mka tipid lang . 👍😊😅😅

Mga mommies sino po may alam mura pa HIV test within pasig area? Isa po kasi sya sa mga laboratory test na pinapagawa ng ob. 400 kasi sya sa Hi-precision, baka may alam pa kayo na mas mura.

5y trước

sa mga health center po libre

Libre lang po mga check up sa health center ng brgy nung buntis ako s makati po ngbibigay pa nga po cla ng free vitamins folic at iron yung mga wla lng po like vit. D binili nmn sa botila

5y trước

Makikisuyo at maglalambing po sana ako mommy. Pakivisit naman po yung profile ko po tapos pakiLIKE yung PHOTO ng family ko po. Thank you po🥰

Sakin check up 350 transV 450. Wala pa. Naman ako vit na. Binigay kasi 5 weeks. Pero nung 2nd visit na transV ulit may heartbeat ayun vitamins laboratory na laboratory sakin 1345.

Momshie kapag sa public ka donation Lang 30 kapag sa private 700up plus additional 200for ultrasound 2nd check up need na magpa laboratory 1,393 binayaran laboratory Lang Po

300 mommy😊 Makikisuyo at Maglalambing na din po sana ako mommy. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung PHOTO na naupload ko po. Thank you po🥰