Bill sa hospital

Hi, how much na po kaya ang rate ng CS sa private and public hospital? Inadvise na po kasi ako ng OB na for CS raw ako. TIA!

2 Các câu trả lời

Hi moms, it depends kasi sa ob, and doctors na gagamit mo may professional fee kasi sila also depends din sa hospital and room na gagamitin mo different rate din mga yun. and yung ma leless sa philhealth mo. also if anong klase ng tahi since sabi mo cs ka ako kasi emergency cs and bikini cut almost 90k ang gastos Private hospital and doctor and since covid that time walang private room kaya nag delux room kami. Naless na din dun yung ginamit ko sa philhealth.

3y trước

Hi, saang hospital po kayo? Kasama na po ba yung sa bill ni baby (newborn screening at doc fee)?

ask you ob sis. iba iba kasi yung maternity packages ng ospital.