How much ang standard rate ng yaya ngayon sa metro manila?

8 Các câu trả lời

3,000 is fair enough kase pakain naman sila e. Don't forget lang talaga na bayaran ang sss nila. Kahapon ang daming hinuli sa greenhills na mga may ari ng stalls na hindi nagbabayad ng sss contribution ng mga tao nila. Up to 12 months ang jail time if proven guilty.

4k pataas na po ang bigayan ngayon. Karamihan kase ng mga namamasukan ay nag aabroad na or nasa bpo na kaya ang law of supply and demand ay applicable sa bagay na ito.

May tumatanggap pa naman ng 2.5k kaso mahirap makahanap nyan. Kahit nga 3k mahirap maka kuha pero kung 4k more likely may makukuha ka sa probinsya.

Ang alam ko between 3-3500 ang starting rate then depende sa performance yung raise after 6 months, plus other benefits.

4k plus utang and advance benefits. Hhahahaha. Hay, babad sa utang ang mga yaya namin...

Mine is 4k. Sa province daw kasi 3.5k na rate kaya dapat mataas ng konti para pumayag.

Starting nya is 3k plus sss, pag ibig and philhealth.