Vaccination

How you monitor your kid’s vaccination? For us our pedia send us a text msg day before the vaccination nakakatulonh din kasi minsan di maiwasan na ma-overlook specially un date and how much need namin to prepare for the vaccine fee.

17 Các câu trả lời

Thru Baby Book and also notes on my cellphone, it really helps. Kasi minsan nakakalimutan ko din i check sa baby book. So sa cp may alert na one day before the clinic visit :)

Correct Mommy Roma. I have an experience na walang cash pumunta sa Pedia kasi nagtxt na yung vaccine is available na (may scheduling din kasii) 😅

through baby book lang po .tapos nilalagay ko sya sa calendar and planner ko..kasi sa health center lang kami nagpapavaccine..

Baby book din ako, Mommy. Very good din naman secretary ng pedia namin kasi sometimes nag sesend ng reminders. 🙂

I use the baby book 😊 tsaka minsan I make a note din sa phone ko for the schedule ng vaccines ng kids ko 😊

Baby book, then messages ni pedia as reminder. Nakasave din sa calendar sa phone para may reminder.

Yay good thing attentive si Pedia sa clients niya. We just check the baby book if kelan ang next.

Through her baby book, and pag may namiss kami vaccine nagmemessage din yun secretary ng pedia.

Through baby book and nilalagay ko sa calendar ang next appointment so I don't forget :)

Baby book, alarm and always update kami ng pedia namin.