Baby movement 👶

How many weeks did you first felt your baby moving? ❤️

26 Các câu trả lời

nakakaexcite naman po gumalaw ang baby sa tummy ❤ Yung akin diko alam mga galaw nya ba ito o parang guniguni lang 😆

weak movements nung 17 to 18weeks pero ung talagang sipa eh nung nag 23weeks na ako.. ftm.. anterior placenta ❤

16 weeks po. naffeel ko na po yung pag pitik pitik nya subrang likot narin pag tuwing hnting gabi.

Ngayon ko palang naramdaman sakin. pumitik kanina lang. oh mahhh!! ❤️ 16 weeks

19weeks po naramdaman ko ying pitik pitik and parang bubbles sa loob ng tiyan 💕

19 to 20 weeks meron na po ❤️ enjoy your journey mommy. Stay safe ❤️

9 weeks naramdaman ko na parang siko or tuhod ni baby

18 weeks pitik pitik na 20 weeks Tlgang sipa na

17 weeks ko na feel c baby ☺️

14 weeks pitik pitik na sya😅