about my baby in womb

How many kilo now

about my baby in womb
10 Các câu trả lời

Are we playing games here? 😁 Hindi namin alam mommy kung base lng sa makita ang pic. Try niyo po sa center may weighing scale dun pra malaman mo bigat mo.

Baka nagbibiro lang sya. Pinapaguest kung anong kilo na sya ngayong nagbubuntis🤩🤩🤩

baka nakalimutan nyo lang pong ipost yung written result ng utz, para po mabasa namain.

Hahahaha. Nakakaloka naman tanong mo mamsh. Try mo pa ultrasound ng malaman mo.

Paaultrasound kapo :) May estimate dun kung ano na timbang nya :)

Hindi po yan nakukuha sa tingin lang. lol

5y trước

Hahahahahahaha

baka baby ang ibig sabihin niya

tagalog nalang please

Matawa ako dito HAHAHAHA

joke time lang Haha