tAp Book of Mom Records

How many cups of coffee can you drink in 1 day?

tAp Book of Mom Records
63 Các câu trả lời

1 cup nalang a day, aside a meron akong gallstones ay lactating mother din ako so I have to limit caffeine intake. Pero nung dalaga ako nakaka 4-5 cups ako (GY shift kasi)

noong di ako preggy 3x a day kaya ko magkape..kapag nsa training/seminar 4 cups ng brewed.ngaun preggy 2x a week.tig 1 cup lng...

Kaya ko mag5 cup ng coffee pero ngayong lactating mom ako, 5 cup of little coffee plus milo nalang. di na pure coffee

twice a week pero coffee stick at bearbrand pinaghahalo ko mas bet ko po kasi yung lasa☺️

namimis ko na coffee 🥺 bawal kasi sakin . so almost 1 and half year nako walang kape 😭

3-5 a day. But I am concerned of frequent palpitation lately. So I stop muna.

Dati 3 cups..nagpapalpitate na ko so I limit myself ng 1 cup a day na lang.

I can be as addicted as taking 5 cups a day but usual is min of 2cups only

Dati, 2, pero ngayon, 1 na lang, minsan, Di pa. Nagpapalpitate kasi ako

1 to 2 cups of coffee..sometimes i put malunggay leaves 😊😊😊