Like in 120 MINS! - 2Fast2Hours B

How many answers and questions can you like in 120 minutes? Like as many questions and answers on Nov 21 (9:00 PM to 11:00PM). The top 5 users will get 2575 points each. Don't forget to like this post and comment here kung ilan ang tingin mong mala-like mo.

Like in 120 MINS! - 2Fast2Hours B
18 Các câu trả lời

Good luck po sa lahat. Enjoy lang. Nakatulugan ko yung kagabi na emoji game pero naka 500 naman ata ako nun. Basta may consolation, pwede na. Hehehe 😁

Kala ko 9:00 to 10:00 pm. 11:00 pala. hehe. Pass muna. Tulog naman na kami nyan by 10:00 Goodluck mga mommies. 😃😃

ang hina ng internet nkakainis ang tagal...dependi po talaga kung makikisama si internet.😂

di pdn 2log tong dalawang junakis ko eh.. gudluck mommies!! gogogo habol me later

di ko keri, antok na ako ☺️ goodluck na lang sa mga sasali 👍

hahhahha...ito na yata pampatulog ko...😂😂😂

ayan na magiging busy na naman ang mga mommies. 😄

Depende kung magkukulit si LO. 😂

lalo nat ng lolog si pldt....