Like in 120 MINS!

How many answers and questions can you like in 120 minutes? Like as many questions and answers on Nov 19 (9:59 PM to 11:59 PM). The top 5 users will get 3000 points each. Don't forget to like this post and comment here kung ilan ang tingin mong mala-like mo. Please register here: https://community.theasianparent.com/contest/like-in-120-mins/814

Like in 120 MINS!
16 Các câu trả lời

Good luck po sa lhat.. hnd po muna aqhow makakasali sa mga games.. Basa2 lng muna at likes.. Kakapanganak qhow lng kasi noong 17.. Bka mabinat aqhow 😁😁 Mahirap na.. God Bless po sa Lahat 🙏🙏

dependi po talaga kong matutulog ng maaga bunso ko makalikes ako ng marami pero kung hindi labern parin po hehehe,enjoy lang manalo matalo okay lang,masaya naman eh😊

Eto talagang di ako makaka join kasi 10:00 pm bawal na ang selpon. Sleep time namin ni hubby. Sayang. Sana may mas maaga naman hehe.

Finish ang sakit sa mata kailangan na namin matulog ng baby ko ,Goodluck and Godbless saatin

sana po distribute po muna lahat ng points ng nanalo hago mag pa contest ulit

4y trước

suggestion lang po 😉 para po ganahan ang lahat

Hoping Manalo ,Join ako mamaya :)

puyatan.,🤣🤣🤣🤣

hindi ko nakasali dito. good luck sa mga sumali

Sana palarin