ask lang..

How would you know kung yung baby na ang gumagalaw? Kasi panay my gumagalaw sa tyan ko pabigla bigla lang, Im 5 months pregnant.

2 Các câu trả lời

Kapag may pitik pitik usually pag 1st time mom Dmo ma nnotice na si baby in hanggang sa often na ung pag galaw nya 😊 bxta may hangin lang sa loob ng tyan mo Akala MO may ilalabas kalang na gas Haha Pero wala si Baby yun :)

5y trước

Malapit na 😉

Ung gumagalaw galaw sa tiyan na nakakabigla, baby un na umiikot sumisipa o galaw ng galaw sa tiyan 😁