Option to hide community feature..

How i wish na pede i hide ung community feature nitong app. Pare-parehas nmn tayong buntis pero bkt iniistress natin ung isa't isa. Ako kung tutuusin pinipili ko lng ung mga i kokomentan ko dito. Nakakasawa ung mga "MEMA" dito. I bash nio ko cge lang. Wala akong pake. Ang opinion ko lng bkt nio itatanong dito ung mga bagay bagay na na dapat sa OB-GYNE tinatanong. Bkt pati mga PT na "positive ba or negative?" Basahin nio nga ung instructions nang PT. Safesex gasgas na topic na. Hay now lang ako mag popost nang ganito. Kakasawa na kc. Kung cno man may alam pano i hide,close,i mute ung community feature pls let me know.... Salamat po.

1 Trả lời

Tama mamsh!! Minsan ssbihin pa , mas naniniwala kapa sa mga advice ng mga ibang nanay kesa sa ob mo. Syempre para saten, gusto lang naten malaman ung mga experience ng ibang mommy. 😞