Morning Sickness

How can I prevent morning sickness? Mag 10weeks nako preggy. Pero super nanlalambot ako dahil sa morning sickness parang nangingilabot na nagsusuka ako.

1 Trả lời

𝙼𝚘𝚖𝚜𝚑 𝚑𝚒𝚗𝚍𝚒 𝚙𝚘 𝚖𝚊𝚠𝚊𝚠𝚊𝚕𝚊 𝚊𝚗𝚐 𝚖𝚘𝚛𝚗𝚒𝚗𝚐 𝚜𝚒𝚌𝚔𝚗𝚎𝚜𝚜 𝚔𝚊𝚜𝚒 𝚙𝚊𝚛𝚝 𝚙𝚘 𝚢𝚊𝚗 𝚗𝚐 𝚙𝚛𝚎𝚐𝚗𝚊𝚗𝚌𝚢 𝚕𝚊𝚕𝚘 𝚗𝚊𝚝 𝟷𝚜𝚝 𝚝𝚛𝚒𝚖𝚒𝚜𝚝𝚎𝚛 𝚔𝚊𝚜𝚒 𝚜𝚎𝚗𝚜𝚒𝚝𝚒𝚋𝚘 𝚙𝚘 𝚝𝚊𝚢𝚘 𝚜𝚊 𝚜𝚝𝚊𝚐𝚎 𝚗𝚊 𝚢𝚊𝚗. 𝙸𝚝 𝚌𝚊𝚗 𝚜𝚞𝚋𝚜𝚒𝚍𝚎 𝚙𝚘 𝚠𝚑𝚎𝚗 𝚞𝚛 𝚝𝚞𝚖𝚖𝚢 𝚒𝚜 𝟻𝚖𝚘𝚗𝚝𝚑𝚜 𝚊𝚗𝚍 𝚞𝚙. 𝙼𝚊𝚢 𝚊𝚕𝚝𝚎𝚛𝚗𝚊𝚝𝚒𝚟𝚎 𝚗𝚊𝚖𝚊𝚗 𝚙𝚘 𝚙𝚊𝚛𝚊 𝚜𝚊 𝚖𝚘𝚛𝚗𝚒𝚗𝚐 𝚜𝚒𝚌𝚔𝚗𝚎𝚜𝚜 𝚓𝚞𝚜𝚝 𝚎𝚊𝚝 𝚕𝚊𝚗𝚐 𝚙𝚘 𝚘𝚊𝚝𝚖𝚎𝚊𝚕, 𝚌𝚛𝚊𝚌𝚔𝚎𝚛𝚜 𝚘𝚛 𝚕𝚞𝚐𝚊𝚠 𝚙𝚊𝚛𝚊 𝚊𝚝𝚕𝚎𝚊𝚝𝚜 𝚖𝚊𝚢 𝚔𝚊𝚔𝚊𝚒𝚗𝚒𝚗 𝚙𝚊𝚛𝚒𝚗 𝚋𝚊𝚋𝚢 𝚖𝚘

5y trước

𝚄𝚛 𝚠𝚎𝚕𝚌𝚘𝚖𝚎 𝚙𝚘