baby poop

How can i make my baby poop daily? He usually poops every 3days.

5 Các câu trả lời

Hi mga my, normal lng po ba tong popo ni bby. 2 months and 26 days po sya.. Worried lng po ako at saka ma bahong amoy napo popo nya. Mixfed po ako pro Minsan lng sya mgbottle pag may lakad kami, kadalasan po breastfed talaga

3y trước

mamsh dinala mo ba sa pedia baby mo? ganyan poops ni baby ngayon

Ako I eat ripe papaya. Same day nag poops si baby. Kc pag di ako nag papaya si baby minsan 5dAys di nag poops

Ilang months na po si baby? Same with my 29 days old baby, 2 weeks palang siya irreg na ang pag dumi niya, 4-5 days bago mag poops :(

1y trước

hello po. kmusta na po poop ni baby nyo ?

Same here. Breastfed baby sabi pedia normal kung breast fed pero after 3-4days iyak ng iyak pag di maka poop

2y trước

same here. ano po gagawin?

Baby ko din every 3 days...

3y trước

momshie, ung baby ko po every after 4 to 5 days mag poop, pinalitan ko ma ung gatas nya ng NAN. nestogen kc ung una. tas ung NAN 1 wk nya plng iniinum. pero ganun padin ang pag poop nya. after 4 to 5 days padin.. okay lng po ba un?