Labor Sign

How will I know if i’m in labor? 38 weeks today still no signs except masakit na singit ko pag tumayo/maglakad.#theasianparentph #laborsign

1 Trả lời

aq lGing masakit ang likod d n aq nkkatulog.. then isang araw ngcng aq n prang naihi aq pagtingin ko s cr my spotting na.. feeling ko mnganganak nko.. kya ayun naligo aq at nagpdala s ospital pagdting dun s reception ng ospital ska pumutok un panubigan ko wla pko nramdamang sakit. ininduced n lng ako kc tagal lumabas ni baby.. gudluck momsh :) Godbless yr delivery soon