16 weeks

How can i feel the heartbeat of my baby

9 Các câu trả lời

doppler sis kahit sa center nyo po pacheckup kayo para marinig nyo po hb ni baby.. usually po pag ganyang weeks papitik pitik plng po mafifeel nyo kasi maliit pa nman po yan.. pag mga 20w na po pataas ayan na mag lilikot na yan..

Di nyo po talaga maririnig yan hanggat di po kayo nagpapa doppler. Movements lang po mafifeel nyo.

Sakin before ako matulog or madaling araw hawakan mo ung tsan mo sobrang lakas ng tibok ❤️

Doppler momsh. Go to your ob. Pa ultrasound kapo kung okay ang heartbeat niya 😊

Pa check up po kau. Para alam mo po anung gagawin.

ultrasound po sis

Dopler po

Doppler

dopler