Pregnant women... Baby boy

How to have a baby boy??? Is there any solution to have a baby boy?? Just asking... Comment your answers..tnx#pregnancy #advicepls

2 Các câu trả lời

mas mabagal daw sperm ng baby boy. mag sex daw kayo sa fertile days mismo. missionary din daw mas malaki Kasi ulo Ng sperm n pang boy, sabi ni OB😂 sabhan mo ko momsh Kung effective. pero Sabi Niya d daw Yun 100% bka daw Kasi majority ng sperm ng asawa pang girl kahit sundin balewala pa rin. tanggapin. na lang daw kaluob ng panginoon.

4y trước

❌ ako sa missionary. Doggy kami palagi, baby boy naman 😂

Up. paano dw gumawa ng bb boy