How do you handle the situation pag may tampo sayo ang anak mo?

9 Các câu trả lời

Me inaantay ko lumipas galit nya..kahit magsorry ako nd nya ako papakinggan nd kasi lumaki sa akin daughter ko sa daddy nya lang nag abroad kasi ako for 6 years then mag 7 na sya nung tuluyan na ako nakasama nya malayo pa ang loob ☺️☺️ pag nag aaway kami minsan sa sobrang inis ko nasasabihn ko xa na na bakit pag daddy mo nkakatampuhan mo iha hug ka lang ok ka na pag sa akin kasi ewan ko lng pero pakiramdam ko 2nd wife lang ako haha pambihirang bata kaya hindi ko na din pinipilit kasi umiinit lang din ulo ko at iniisip ko bata pa xa para maintindihan bakit wala ako sa tabi nya nung maliit pa xa..inaaalagaan ko namn xa at inaasikaso ng bongga kaya lang hehe pag daddy's girl lam nyo na kung ano gusto ung ang gusto masunod sa akin di pwede un hehe kasi mag i eight na xa at magiging ate na ...

Ano age? Kung bata pa, why sya nag tatampo? Kung may gusto sya and di mo sinunud kaya nagtampo sya, sabihan mo ng maayos bakit hindi pwede ang gusto nya... wag lambingin. be firm. Whether kausapin ka nya o hindi, magtampo sya or hindi na... make it clear to your child that you are the parent and tampo tampo wont change your mind. If magpapadala ka jan, your kid will do that again and again thinking that he/she can just manipulate you.

4y trước

Well said po

Toddlers pa ang mga anak ko. Ung panganay pag nagtatampo sasabihin nya, I don't want to be best friends anymore with Mama, pero naglalambing pa sya pag ganyan. I embrace him and explain to him bakit minsan kelangan ko sya pagsabihan. I always assure him that I love him that's why I don't him to be makulit.

Minsan binibigyan ng suhol, minsan pinagbibigyan muna ang anak ng time mag isip, pero madalas kinakausap agad. Para magkaintindihan kami at ma-solve ang issue

Onting lambing lang yung kailangan nyan. Pagkain, ganun. :P Pero dapat i-discuss din yung nangyari para wag maulit.

thanks

Kiss. Yakap. Then bigay ng gusto 😂

Nilalambing at kinakausap lang☺️