Covid vaccine

How do you feel about it? Palagay niyo ready na talaga ito? Magpapaturok ba kayo lalo na ang mga bata?

1 Trả lời

I'm a nurse. so yes.. mag papaturok ako. ganun din nmn ano pa bang malalang Pwede mangyari diba? araw araw din akong exposed. mas mabuti Ng mag pabakuna kesa ma covid pa.. Ang mganda lng sa work ko alam ko Sino meron sa work place ko Kaya nkakapag ingat ako. Ang mahirap Yung araw araw ka pumapasok Hindi mo sure Sino may covid sa nakakasalamuha mo.