How do you deal with the working mom guilt? Pakiramdam ko kasi kulang ang oras ko para sa mga anak ko

2 Các câu trả lời

Hindi naman maiiwasan ang mag alala at ma-guilty. Lalo na kapag ummiyak sya at hinahanap ka na at ang tanging magagawa mo lang ay mag video call. Nakak durog ng puso. Kaya excited akong umuwi ng bahay pagkatapos ng trabaho.