pregnancy

How did you know that your baby is a boy??

94 Các câu trả lời

ultrasound! 😊 Pero noong mga earlier ng pregnancy,sabi ng nakakakita patusok daw. tama naman nung naultrasound.

Ako parang na feel ko na lalake tlaga kc nahilig ako manood ng NBA na dati wla ako hilig. Pero utz pa din makakapagsabi

Sa ultrasound po. Dun lang malalaman :) Hindi naman po sa mga sabi sabi yan sa appearance ng nagbubuntis😅😊

Ultrasound... Pero ramdam ko narin tlgang lalaki baby ko kahit wala poang ultrasound

Malamang ultrasound... Wala naman ibang paraan! 🤦‍♀️🤦‍♀️🤦‍♀️

4y trước

kaya nga nagtatanong diba! bobo amputa🤦🤦 kung di nya alam wag mo sagutin ng pabalang!! gaga nato!!

Ultrasound. Hahahaha. Tsaka 1st trimester ko palang, puro baby boy napapanaginipan ko

5y trước

Mejo mahirap din kasi talaga pinagdaanan ko nung 1st tri. Puro kami away ng boyfriend ko since di nga namin alam nung una na buntis ako. Di lang basta away magjowa. Talagang family matters din. Tas nung nalaman ko, nagtatanong tanong na ko kung magkano pampalaglag. Tas everytime na magkakapera na ko pambili ng pampalaglag, napapanaginipan ko sya. And yun. Talagang blessing sya. Sya na mismo nagbibigay ng sign sakin para wag kong ituloy yung iniisip ko. Tsaka naging okay din kami ng boyfriend ko after lahat ng pinagdaanan namin.

Kapag ang galaw ni baby mas madalas sa right side its a boy😘❤️

4y trước

Bakit po ako lagi sa Right ang Galaw Pero Girl Padin

Ultrasound momsh.. no other method.. myth lng ung based sa appearance .

ultrasound.. pero dami nagsasabi lalaki daw base sa hugis ng tiyan..

Ultrasound para mas accurate kung boy or girl gender ni baby 😊