Name of your child

How did you came up with your child's name? What's the meaning of it? I love to hear your stories Mommies ! ?

11 Các câu trả lời

Noah Kaiden name ng anak ko, actually akala ko talaga girl baby ko kase madaming nagsasabi, sa sobrang asa ko pang girl na name ang naka ready para sa future baby ko kaya 18 weeks nalaman na namin gender nya na in turns out na maging boy pala.. wala ako maisip talagang name na babagay sa anak ko kaya naghanap hanap ako ng name sa isang app din na pang baby 3 beses ko nakita ang name na Noah naisip ko yun ang first name nya yung kaiden dapat kaideh yun sa slamdunk ginawa namin n kase parang combinantion ng kaideh saka yung daehan na isa sa triplets na cute sa korean..