Name of your child

How did you came up with your child's name? What's the meaning of it? I love to hear your stories Mommies ! ?

11 Các câu trả lời

Nung pinagbubuntis kopa si Lo, namatay ung tito ni hubby na tinuring niang tatay. Ramil ung name nung tito niya so sb nia regardless kung ano gender gusto nia isunod sa pangalan ni tito ram. nung nalaman nmin girl nagdecide sia na ipangalan Ramiel (reymyel). dinugtungan ko nlng ng Calli which means beautiful. 😊