Consti

How to deal with constipation. I think madami namn ako magtubig. Hirap tlga dumumi. Pwede po kaya gumamit ng suppository

2 Các câu trả lời

Ako din sis, pg di ako nka poops in 3days gumagamit ako ng suppository pra lumabas lahat. Hayyys pero iniiwasan ko lng din gummit nyan umiinom nlng ako ng more milk and yoghurt drink. Fruits din and water mjo effective nmn

5y trước

Oo momsh, papaya is the best pero wag ung hilaw delikado daw yun ngkaka uterine contractions ka daw nun... actually momsh di ako inadvice ni OB kya mjo hesitant ako mgsuppository peri oks lng daw sabi sa drugstore na binilihan namin pero umiwas lng tlga ako. Momsh prang effective din ung saging sakin cge kain ako saging. Hehe ngayon mjo plagi na ako nka poops tapos more on fresh milk din ako.yoko kasi ng mga anmum2

Prone sa constipation lalo na kapag nagtake ng iron. More water, eat food rich in fiber.🙂