Installment poops

How do you deal with baby's poop that don't come out in one blow? Normal ba yun sa baby? Saka papalitan na ba dapat agad or mag aantay muna? Minsan 10-30mins interval si baby magdumi. 3 weeks old baby / Mix fed #firstbaby #advicepls

1 Trả lời

bka po ksi d pa tlga sya tapos mgpoops tapos nppalit kayo agad,meron din po ksi time n ganyan ang baby lalo na pag konting popo lng iretable na sila gusto na nila mgpapalit tyagaan lng po tlga