PCOS Warrior

How to concieve po if diagnosed na may PCOS. Huhu. I really want to have a baby. Naaawa ako kay mister kasi he really want, too. Please help me po. Thank you po sa makakasagot. #advicepls #pleasehelp #pregnancy

1 Trả lời

Pa Alaga ka sa OB sis. Ako kasi I have tried every supplement na pwede ko itake. Ang mamahal pa galing pa ibang bansa ung iba. Pero nabuntis lang ako nung nag paalaga ako sa OB. Kelangan nio both macheck ni mister kasi minsan hinde naman pala ikaw me problema baka si mister din. Kaya better sa doctor kayo lalapit.

2y trước

may mga dapat po ba e prepare?