I am having a trouble to conceive. Any advices you can suggest?

How to conceive?#theasianparentph

2 Các câu trả lời

magpa-tulong kayo sa ob po para malaman kung bakit hirap kayo magbuntis. kami ng asawa ko 3 years bago kami nagka-anak kasi may pcos ako, nung nagpacheck up ako regularly sa ob ko may mga prinescribe lang siya sakin na gamot, tho dapat 6 months na gamutan daw before ako magbuntis pero nung 1 month after ko mag take nung bigay nyang gamot I found out na buntis ako mag 2 months na. ngayon 3 months na baby ko 🥰 kaya I suggest na magpacheck up po kayo