FLO APP ACCURACY

HOW ACCURATE FLO APP? SO BALE 1 YEAR MAHIGIT NA KASI BABY KO AND DI AKO NAG BBF AT WALA RIN FAMILY PLANNING. UUWI NA KASI SI HUBBY, SAFE BA TALAGA MAG DO AFTER NG FERTILE DAYS? HINDI BA MABILIS MABUNTIS ANG DATI NG NABUNTIS?

FLO APP ACCURACY
1 Trả lời

Not safe ang calendar method, not safe ang withdrawal. Better consult your ob. Madaming contraceptive methods ang pwedeng gamitin para habang nandyan ang asawa mo ma-enjoy niyo ang isa't isa na walang inaalala na baka mabuntis ka (kung ayaw niyo pa masundan).