Hot Chocolate, Coffee or Tea sa morning?

62 Các câu trả lời

Ako pag nasa bahay water lang talaga. Chocolate, milk, lipton tea at carbonated drinks sinusuka ko. Pero yung milk tea na may black pearls hindi ko talaga sinusuka. 🤦 Masyadong chusi tong nasa matres ko. 😒🙄 . . Pero pag di ako pregnant hot chocolate at kape talaga ako adik ilang beses ako umiinom sa isang araw. 😁

Coffee pero minsan lang...or zip lang kay hubby pag nagcocoffee sya😊😊 bawal sa buntis eh...29 weeks here☺️

Noong araw ok na kami dun sa Boston na Cocoa na tig sisinkwenta centimo sa tindahan hahaha. Batang 90's! Represent!

7y trước

Gamit namin sa champorado yung boston cocoa dati!

Momshie Kung pwede Lang wag magkape at tea. Bawal po yan sa buntis.

Milk na lang po 😁 pero kung yan ang gusto nyo... chocolate na lang

Minsan lng ang coffee.. madalas warm water lng ako...

Coffe ako at pangalawa Hot Chocolate 😍😍😍

coffee... kahit bawal.. pero hinay hinay lng din

Coffee pero pass muna ngaun para kay baby.

As long na gusto ng panlasa mo why not😊