Anong item ang talagang pinaglaanan nyo ng budget for your baby?

Hoping you can also mention the brand, price, and reason kung bakit dun sa item kayo hindi nagtipid. ☺️ For reference lang po ng things-to-buy ko soon. Thank you! #pregnancy #FirstTime

1 Trả lời

Formula milk. Similac tummicare (Php 2628-1600g) sya before tapos nagswitch kame sa similac gain plus (Php 2245-2400g) when she turns one. Pedia recommended and hiyang naman si baby so tinuloy tuloy na lang namen even may mga cheaper brands available. Parang ayoko na lang mag experiment lalo ngayon potty trained naman na si baby so di na namen sya kelangan tipidin sa milk. We also allot budget for vaccines, vitamins and food ni baby (all natural fruits and veges) kase we believe na mas mahal magkasakit.