Positive po ba ito?

Hoping for a child.

Positive po ba ito?
38 Các câu trả lời

halos pareho tayo ng PT result mas malabo kunti ung isang line. too sad pag tvs ko no baby found but until now I still have signs of pregnancy. then mas lalo lumala anxiety ko kasi kahapon lng pag ihi ko may large clot na lumabas with bleeding until today. Bleeding with small tissues. Ano kaya ibig sabihin nito? huhuhu

yes po! yung sakin mas malabo pa dyan.. 7months na ko ngayon. congratulations!

oo may laman na yan,ako 8 na anak ko ganyan lage result ng pt ko

Yes po. positive po yan. ganyan po sa 2nd baby ko.

yes po ganyan na ganyan din sakin nung nagpt ako

yes po, positive na yan! congratulations!! 😍

Congrats po positive po Yan ma'am.. 😍

congrats 👏🎉 positive mommy ☺️

positive na yan 😁 congrats ♥️

Yes mommy. Congratulations! 😍😍