Mommys out there

Hi hoodmorning ask ko lng po kung aino nakaranas sa inyo ng postpartum infection?? Inthink meron po kasi aq ehh Symtoms na napansin ko sa akaian is FEVER CHILL VAGINAL ODOR (SMELL LANG NAPANSIN KO SA KNYA AND 1 MONTH N AQNG NANGANAK WALANG LUMALABAS NA KAHIT ANO ANG TAPOS NATIN ANG BLEEDING KO) HOPE MAY MAG SHARE SA INYO MOMMY..BALAK KUNA MAGPA CHECK UP DAHIL 2 DAYS NA ANG FEVER KO AT MATAAS SYA 39.8 THANKS IN ADVANCE

1 Trả lời

Hala mommy i think u need to go to the hospital bk maconvulsion ka.

4y trước

wala nga pong gustong tumanggap dahil pag fever iwas ang mga hospital due to covid