Check up

Honestly I don't have a regular check up all through out for my pregnancy. Going to 8 months na tyan ko this coming May pero di pa din ako makapagpa-check up? Medyo nalulungkot ako sa baby ko kase di ko man lang sya mapa-check up.

1 Trả lời

kahit sa center po wla?

5y trước

Pacheck up ka na, libre lang sa Amante pati mga gamot. Wala kang babayaran dun. Sinabi lang sakin ng ate ko pero sa biñan lying in ako nagpapacheck up ngayon, dun na din ako manganganak. Asikasuhin mo na din philhealth mo para minimal lang babayaran mo. :)