First trim. Heartburn remedy recommendation

Any home remedy para mawala or marelief ang heart burn? 🥹 12 weeks preggy. Thank you sa sasagot.

2 Các câu trả lời

Same tayo ng prob grabe ang heart burn/acid reflux ko at nasusuka talaga ako lalo Bandang gabi umaakyat lahat Ng acid napakasakit sa lalamunan, one time nag take ako gaviscon liquid okay naman siya kaso hindi ko na tinuloy ulit ang ginawa ko nagpaonti onti lang ako kain minsan skyflakes na lang talaga pero ramdam ko pa din yung acid na umaakyat pero hindi na ganun kalala to the point na susuka talaga ako 😔

6mo trước

yes mi, nagtake ako isang beses ng gaviscon tas konti kain awa ng Diyos nawala din sya kinabukasan. iwas nalang din sa mga nakakatrigger ng heartburn tlaga. then pray lang mi. praying for you din mi na mawala ang heart burn.

Pakonte konte po ng kain pero try mong gawing 5x a day instead of 3x a day. Iwas ka po sa greasy, maalat at maanghang na pagkain. More water pa po.

6mo trước

pwede kaya magtake ng gaviscon? nahhirapan na talaga kase ako e. hirap nren makatulog.