UTI

Hi! Any home remedies for UTI? Sobrang sakit na kasi when urinating. Di naman makapag-take ng antibiotic kasi breastfeeding. Help!

13 Các câu trả lời

Hehe my antibiotics Po n safe for breastfeeding moms. As long as reseta ni doc. Nagka UTi din ako after manganak Hindi nkuha sa water at buko. .kaya nag pacheck n ko. 2days lng wla n lagnat ko ska ok n din umihi. Exclusive breastfeeding p din nmn ako Kay baby nun kahit nilalagnat ska naka antibiotic.

Madami pong paraan kung ang worries ay breastfeeding. Pwedeng mag express muna ng milk para makaipon at un muna ang ipainom habang nagttake ng antibiotics, meron din nmang mga gamot ba safe for breastfeeding mommies. Magpacheck up lalo na kung masakit pag umiihi bago pa lumala ang uti

Water at buko po . 7 liters in 2 days po nauubos ko then sabaw ng buko sa awa po ng Panginoon nawala po 😊

Water intake and buko. Wag ka muna mag softdrinks o juice. Saka yung food mo less salt dapat.

Talk to your OB which medicine you can take while breastfeeding po

More water, tapos inom kadin Pure buko 😊

Cranberry juice pero hindi yung sweetened.

sabaw ng mais effective po

More water at sabaw ng buko☺️

Sambong po. Pakuluan