Health

Hi. Any home and natural remedy for colds? My baby is going 3 month old. Ayoko sana painumin ulit ng gamot eh.

2 Các câu trả lời

check with your pedia, depende yan sa health ng baby mo. yun friend ko pure breastfeed 4mos old baby nya at nahawa ng sipon pero di inadvise ng pedia bigyan ng gamot, sapat n daw un milk ng mother, salinase lang po inadvise n gamitin.

sis much better pacheck up m po,bka mamaya kung ano n po yan..

6y trước

s Center sis free lng nmn dun😊