pasagot ho..

hello ho ano ho gusto nyo normal delivery o cs?

14 Các câu trả lời

syempre po normal mas mahirap po kc ang cs. Mas matagal din po kc ang paghilom ng sugat sa cs kaysa sa normal delivery and mas magiging fragile yung katawan mo pag cs kumpara pag normal delivery ka. Syaka pag cs ka mas madaming bawal gawin o kainin, mas doble ang ingat kc may hiwa ka sa tyan.

Normal delivery talaga para less gastos kasi di pa naman kami yung magbabayad yung magulang pa din namin, kaya ginagawa ko talaga lahat para manormal kaso di naman masasabi talaga yan kasi may mga unexpected moments na kailangan i cs.

Normal delivery.. Mas mura at may painless na din naman ang normal delivery now 😊

Normal delivery po kasi parang nag poop ka lang unless sa cs na inoperahan ka.

Normal delivery syempre

i want normal

normal delivery

Normal delivery

Normal sana.