7weeks pregnant❤

Hndi pa ako nakakapagpacheck up kasi 2months palang daw. Gsto ko sana magtake ng folic acid nakakabili po ba non kahit walang reseta. At ano pong folic acid ang pwde ko inumin? Thanks po. #advicepls #theasianparentph

34 Các câu trả lời

Kagaguhan ung advice na wag muna magpacheck up dahil maaga? huh? e ako nga 5 weeks, nagpacheck up na. mas maaga magpacheck up, mas maganda. Mahalaga ang 1st trimester ate, baka d mo alam? dun nag.uumpisa lahat ng development ng anak mo. yun ang foundation ng pagbubuntis. kaya madaming skit ang ilang mga sanggol dahil sa kapabayaan ng magulang eh, MAAGA PA MAGPACHECK UP? HAHAHAHAHA saka di lang folic acid ang dapat na iniinom. madmi pa yan, kala mo yan lang. magpacheck up ka kaya para magkaroon ka ng madaming kaalaman!

,anong klasing advice yun, once nalaman nyo po na pregnant po kayo better to check up na momsh, kc need ni baby ng tamang resita ng OB.. even na alam natin na folic acid agad ang neririseta ng mga OB.. better na my proper na resita.. kahit 1 month pa lang po c baby.. folic acid is for brain development ni baby..

As soon as malaman niyo po na pregnant kayo, kahit ilang weeks pa yan dapat consult agad for you and your baby. Critical po ang first 3 months na mag take ng vitamins. Also, para mabigyan din kayo ng request for ultrasound.

Better if prescribed ni OB yung folic acid and other vitamins. Please go to an OB asap. The moment I found out I was pregnant, I went to an OB right away. Hindi ko na pinatagal para ma-ensure ko rin that my baby is safe.

Pwede napo kayong magpa check up sis since by 8weeks naman po usually nakikita ang heartbeat ni baby. Anyway, any brand naman po will do pero much better paren yung reseta ni OB. God bless💕

pwede kana mag pacheck up sis,1month plang nagpacheck up n ako nalaman agad n mababa c baby nabigyan agad ako pang pakapit ng Dr.kaya ok n ngyon.mas maganda mas maaga pacheck up..

May ganun po ba pag 2 mos. palang bawal icheck up ? Punta ka po center pag sched ng check up may libre folic dun hehe pero kung wala kapa iniinom bili ka po folic sa drugstore ☺️

Wag tipidin si baby 400 to 500 lng ang check up sa private OB, qng wala naman pera pnta sa center free naman, ako nung nalaman ko folic and vitamins agad from OB

mas mganda mpachek up ng maaga sis pra mabigyan ka vits, khit s center pd nman poh my libre p vits.dun.. importante ang folic acid s 1st tri. 😊

its ok to take folic acid. this is even advice by my ob when your trying to concieve. Im taking folart before up to now im in my 32 weeks.