5months

hi hnd pa po ako nakakapag check up sa OB im 5months pregnant nakakasama po ba sa baby yun pero umiinom po ako nang folic acid. pa help salamat po ?

30 Các câu trả lời

Pacheck up ka na. My mga iba pang vitamins. At para macheck heartbeat nya.

pachevk ka na po kahit sa health center lang. libre lang naman dun :)

Mas maganda po kung nagpapa check up ka. Kahit sa center lang.

Need po pacheck up sa ob, mas alam ng ob mga needs ng preggy

Alam ko po iba na ang binibigay na vitamins pag 5months na

Need po ng check up para mamonitor mo si baby sis.

pcheckup k muna bfore ka inom ng folic

Sa center po libre na a

Pa check up kna po.

Need mo na pacheck up asap para namomonitor baby mo